VẤN ĐỀ GẶP PHẢI

I) Vấn đề thường gặp

Q1. Làm thế nào để trở thành hội viên của WINBET?
Đáp: Vui lòng vào trang chủ WINBET (Link), nhấp [Tham gia miễn phí] tại góc trên bên phải của trang web đồng thời nhấp đồng ý điều khoản người sử dụng, sau khi điền đầy đủ nội dung thông tin vào biểu mẫu và gửi đi là sẽ trở thành hội viên chính thức của WINBET, vui lòng nhất thiết phải ghi nhớ tên tài khoản và “Mật khẩu”, “Mật khẩu rút tiền” của bạn đã điền lúc đăng ký.

Q.2. Làm sao để liên kết thẻ ngân hàng?
Đáp: Sau khi đăng nhập tài khoản, nhấp “Trung tâm hội viên” ở phía trên trang web, sau đó nhấp “Thông tin cơ bản” là có thể tiến hành liên kết.

Q.3. Nếu tôi quên tài khoản hoặc mật khẩu và nhập sai mật khẩu liên tục nhiều lần, sau đó xuất hiện tin nhắn thông báo tài khoản bị chặn thì phải làm sao?
Đáp: Nếu gặp phải hai vấn đề trên, vui lòng nhấp “CSKH trực tuyến” để được hỗ trợ, nhân viên CSKH sẽ đối chiếu thông tin đăng ký với bạn, sau khi đối chiếu chính xác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

II) Vấn đề NẠP TIỀN

Tiến hành nạp tiền online tại WINBET
Sau khi hội viên đăng nhập, vui lòng chọn “Nạp tiền”.
Chọn ngân hàng bạn muốn chuyển tiền vào, sau khi chọn ngân hàng sẽ xuất hiện thông tin tài khoản nhận tiền, nhấp “Next”.
Nhập vào số điểm bạn cần nạp, sau đó tiến hành nạp tiền (Chú ý: Nội dung ghi chú cần phải trùng với nội dung yêu cầu mới có thể lên điểm)
Sau khi chuyển khoản, hệ thống xác nhận thông tin chính xác và trùng khớp, sẽ tự động cộng điểm vào tài khoản của bạn.

Chú ý khi nạp tiền:
Số tiền tối thiểu cho mỗi lần nạp qua ngân hàng Điện Tử là 100 điểm (1 điểm = 1,000 VND), tối đa cho mỗi lần nạp là 80,000 điểm,
số tiền nạp tối thiểu và tối đa của các phương thức nạp khác vui lòng liên hệ CSKH để được cung cấp thông tin.

III) Vấn đề RÚT TIỀN

Tiến hành rút tiền tại WINBET
Sau khi hội viên đăng nhập, vui lòng chọn “”Rút tiền””.
Nhập vào số tiền cần rút (Nếu khoản tiền gặp phải vấn đề, nhân viên CSKH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận)
Sau khi gửi đi, nhân viên CSKH sẽ xử lý giúp bạn.

Chú ý khi rút tiền:
– Số điểm tối thiểu mỗi lần rút tiền là 100 điểm , vui lòng nhất định phải xác nhận tài khoản đã điền, nếu tài khoản cung cấp bị sai, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
– Khi rút tiền, tổng cược phải đạt tối thiểu gấp bội gấp 1 lần số vòng cược mới có thể yêu cầu rút tiền, nếu có hoạt động tặng điểm cần hoàn thành quy tắc hoạt động tặng điểm.
– Quy định phí thủ tục, mỗi ngày 3 lần miễn phí, chưa đạt số lượng cược thu nhận 5%Phí thủ tục.
– Lần đầu đăng ký rút tiền, bìa sổ ngân hàng và giấy tờ tuỳ thân giống như lúc đăng ký tài khoản , và dựa vào cách thức của CSKH yêu cầu chụp hình để tiến hành xét duyệt, nếu xét duyệt thông qua sẽ tiến hành chuyển khoản.
– Nếu cần hủy đăng ký rút tiền, vui lòng đến Trung tâm hội viên -> Lịch sử giao dịch -> thao tác hủy đăng ký.
– PS: Nhằm ngăn chặn một số người lợi dụng trang giải trí của chúng tôi để làm công cụ lừa đảo, nếu như có hành vi rửa tiền và lừa đảo tại trang của chúng tôi, chúng tôi sẽ có quyền chấm dứt vĩnh viễn việc phục vụ hội viên mà không thông báo trước.